NHỚT AMSOIL 10W40 SYNTHETIC SCOOTER 946ML

Thương hiệu: AMSOIL
Mã sản phẩm: 123500

Tình trạng:

1

180,000đ
Mua ngay
 
THEO DÕI VẬN CHUYỂN

0939780068

 
TƯ VẤN MUA HÀNG

sale@thegioinhot.vn

 

 
THAY NHỚT TẬN NƠI

0931770123

 
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

support@thegioinhot.vn

Công thức 4-Stroke tổng hợp 10W-40 Scooter Oil

Bảo vệ vượt trội cho động cơ xe tay ga, Hộp và hộp số

Đáp ứng các nhu cầu của không khí công nghệ cao ngày nay và bốn thì xe tay ga có động cơ làm mát bằng nước. Chống mài mòn vượt trội và giảm ma sát cho tuổi thọ thiết bị lâu hơn. Bảo vệ hộp số và hộp số. Wet-ly hợp tương thích để đảm bảo hoạt động ly hợp mịn. Cung cấp sự bảo vệ lâu dài trong quá trình lưu trữ.

AMSOIL Formula 4-Stroke 10W-40 tổng hợp Scooter Oil được đặc chế để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của không khí công nghệ cao ngày nay và bốn thì xe tay ga có động cơ làm mát bằng nước, cung cấp bảo vệ mặc nổi bật và giảm ma sát cho tuổi thọ thiết bị lâu hơn và hoạt động mát hơn nhiệt độ. Ổn định cắt đặc biệt của nó cung cấp bảo vệ độ nhớt phù hợp và bảo vệ bổ sung cho truyền và hộp số, trong khi xây dựng ma sát-modifier-free của nó đảm bảo khả năng tương thích ướt ly hợp và hoạt động ly hợp mịn. Một gói phụ gia chống ăn mòn đặc biệt cung cấp sự bảo vệ lâu dài trong thời gian không hoạt động và lưu trữ.

Cắt ổn định

Động cơ cao rpm phổ biến cho các ứng dụng xe tay ga tăng lực cắt, gây ra chất bôi trơn thông thường để mất độ nhớt và giảm khả năng kiểm soát mặc, dẫn đến tuổi thọ động cơ ngắn hơn. Việc xây dựng tổng hợp công thức 4-Stroke Scooter tổng hợp dầu có hiệu quả chống cắt, cung cấp bảo vệ độ nhớt phù hợp để bảo vệ mặc nổi bật và tuổi thọ thiết bị mở rộng.

Ổn định nhiệt

Nhiệt độ vận hành động cơ xe tay ga có biến động đáng kể, đặc biệt là trong các động cơ làm mát bằng gió. Công thức 4-Stroke Scooter tổng hợp Dầu chống phân hủy ở nhiệt độ cao, duy trì độ nhớt bảo vệ của nó để kiểm soát mặc tối đa.

Truyền tải và Gear Box Compatibility

Trong nhiều ứng dụng xe tay ga, động cơ và truyền động, hộp phần chứa dầu cùng. Công thức 4-Stroke Scooter tổng hợp Dầu cắt ổn định và thể chống loãng từ hoạt động cơ khí, cung cấp sự bảo vệ tuyệt đối với truyền dẫn và hộp số.

Ướt Clutch Compatibility

Một số xe tay ga sử dụng một ly hợp ma sát để thu hút và giải tán cơ từ các hệ thống truyền lực. Trong nhiều trường hợp, ly hợp này được ngâm trong dầu được sử dụng trong các động cơ và hộp số. Công thức 4-Stroke tổng hợp Scooter Oil là tương thích ướt ly hợp. Nó không chứa bổ ma sát, cung cấp ly hợp hoạt động trơn tru và tăng tuổi thọ ly hợp.

Rust và bảo vệ chống ăn mòn

Xe tay ga thường phải chịu trong thời gian dài không hoạt động và lưu trữ, phơi bày các thiết bị rỉ sét và ăn mòn bên trong. Công thức 4-Stroke Scooter tổng hợp Dầu được pha chế với một gói phụ gia chống ăn mòn đặc biệt được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ lâu dài trong thời gian không hoạt động và lưu trữ.

Sản phẩm Liên quan

 
THEO DÕI VẬN CHUYỂN

0939780068

 
TƯ VẤN MUA HÀNG

sale@thegioinhot.vn

 

 
THAY NHỚT TẬN NƠI

0931770123

 
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

support@thegioinhot.vn

Top