Dung Dịch Vệ Sinh Bướm Ga Trực Tiếp Liqui Moly Pro-Line Throttle Valve Cleaner 5111 400ml

Thương hiệu: LIQUI MOLY
Mã sản phẩm: 094136

Tình trạng:

1000

254,000đ
Mua ngay

DUNG DỊCH VỆ SINH BƯỚM GA TRỰC TIẾP LIQUI MOLY - PRO-LINE THROTTLE VALVE CLEANER
Bướm ga ô tô là chi tiết có tần suất vệ sinh cao trong các chi tiết khi bảo dưỡng và sửa chữa động cơ ô tô. Vì vậy mà việc lựa chọn sản phẩm đúng chất lượng, mang lại hiệu quả làm việc cao, cũng như đảm bảo tính kinh tế cho gara là điều vô cùng quan trọng.

Chính vì vậy mà sản phẩm vệ sinh bướm ga của Liqui Moly ra đời là giải pháp cho các gara sửa chữa ô tô ngày nay. Với vốn đầu tư thấp, nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc vệ sinh bướm ga trên ô tô. Sản phẩm vệ sinh bướm ga ô tô đảm bảo các đặc điểm sau.

Sản phẩm vệ sinh bướm ga trực tiếp của Liqui Moly
Là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tới từ Đức. Dung dịch vệ sinh bướm ga mang đầy đủ đặc tính làm sạch bướm ga ưu việt với hiệu quả làm sạch cao.

Dung môi hoạt tính đặc biệt của dung dịch vệ sinh bướm ga - Pro-Line Throttle Valve Cleaner - có tác dụng làm sạch các bụi bẩn, các chất cặn có trong khu vực van nạp và van tiết lưu. Giúp loại bỏ tất cả các chất bẩn và bụi bẩn như bụi, dầu, nhựa, keo... có trong hệ thống.

Đảm bảo hệ thống chức năng của các bộ phận được vệ sinh hoạt động và giảm tối đa lượng tiêu thụ nhiên liệu. Đồng thời tăng độ ổn định động cơ chạy xăng, điều mà tất cả các chủ xe ô tô đều mong muốn ở những dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp.

Đặc điểm của dung dịch vệ sinh bướm ga trực tiếp Pro-Line Throttle Valve Cleaner
Hiệu quả làm sạch cao.
Dễ dàng sử dụng.
Làm sạch các chi tiết mà không cần tháo rời.
Tiết kiệm chi phí đầu tư tối ưu.
Rửa sạch nhanh chóng các chất bẩn.
Sản phẩm vệ sinh bướm ga trực tiếp đã được thử nghiệm với bộ chuyển đổi xúc tác.
Ứng dụng của dung dịch vệ sinh bướm ga trực tiếp Liqui Moly
Dung dịch vệ sinh bướm ga trực tiếp Pro-Line Throttle Valve Cleaner của Liqui Moly phù hợp để vệ sinh cho các chi tiết ở ống bơm, các khu vực van tiết lưu gồm vòi phun và lỗ hút. Thích hợp để sử dụng cho các loại động cơ xăng.

Cách dùng dung dịch vệ sinh bướm ga của Liqui Moly - Pro-Line Throttle Valve Cleaner
Bước 1: Lắc trước dung dịch vệ sinh bướm ga khi sử dụng.
Bước 2: Tháo nguồn cấp khí cho van tiết lưu và áp dụng trượt van tiết lưu khi tắt động cơ.
Bước 3: Chờ hai phút và khởi động động cơ mà không lắp ống nạp và phun lại các bộ phận xử lý ở tốc độ vừa phải (khoảng 2.000- 3.000 vòng / phút).

Lưu ý: Không sử dụng dung dịch trên bề mặt nóng hoặc loại nhựa polycarbonate. Dung dịch vệ sinh bướm ga có thể làm thay đổi màu sơn. Nên ưu tiên xử lý các bộ phận cần làm sạch trước.

Sản phẩm Liên quan

Top