Dầu bảo dưỡng đa năng 3M 5-W Bôi trơn Tẩy rỉ sét Chống ăn mòn 310gr

 • Xuất xứ / Orginal: Việt Nam
 • Khối lượng / Weight: 310g

Thương hiệu: 3M
Mã sản phẩm: 110519

Tình trạng:

1000

89,000đ
Mua ngay
 
THEO DÕI VẬN CHUYỂN

0939780068

 
TƯ VẤN MUA HÀNG

sale@thegioinhot.vn

 

 
THAY NHỚT TẬN NƠI

0931770123

 
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

support@thegioinhot.vn

 • Không chỉ vượt trội trong việc tẩy và ngăn ngừa rỉ sét, sản phẩm của 3M còn mang lại nhiều lợi ích trong ứng dụng công nghiệp và dân dụng.

  Dầu bảo dưỡng đa năng 5-W với nhiều công nghệ vượt trội là một trong những sản phẩm nổi bật của Tập đoàn 3M.

  5-W được ứng dụng đa dạng hơn trong nhiều lĩnh vực, cho cả thợ máy, cơ khí lẫn những hoạt động hàng ngày trong gia đình. Chỉ với một lần xịt, 5-W mang lại nhiều tính năng cho người sử dụng như: tẩy sạch rỉ sét trên bề mặt, hợp chất tiên tiến giúp ngăn ngừa rỉ sét, không gây ăn mòn chi tiết, có lớp màng dầu mỏng giúp len lỏi vào sâu bên trong chi tiết và thân thiện với môi trường.

  Sản phẩm thân thiện vói môi trường cùng nhiều tính năng vượt trội.

  Sản phẩm thân thiện vói môi trường cùng nhiều tính năng vượt trội.

  Lực xịt mạnh của 5-W còn giúp các phân tử trong sản phẩm lan tỏa dễ dàng hơn, từ đó tăng diện tích tiếp xúc trên bề mặt các vật dụng kim loại. Vì có độ thẩm thấu sâu và cao, sản phẩm giúp tẩy sạch các loại bụi bẩn lâu ngày, cặn dầu mỡ và nhiều loại tạp chất ra khỏi bề mặt cần được xử lý một cách nhanh chóng.

  Theo đại diện 3M, đối với thợ máy, 5-W được xem như "chuyên gia" len lỏi tẩy sạch bụi bẩn, cặn dầu mỡ bên cạnh khả năng bảo dưỡng chuyên sâu, chống ăn mòn máy móc hiệu quả. Nhờ có hàm lượng dầu được cải tiến vượt bậc, các thiết bị bu lông, ốc vít, ổ khoá cũng được hoạt động trơn tru và không còn gây cản trợ khi tháo lắp.

  Sản phẩm giúp tẩy sạch các loại bụi bẩn lâu ngày, cặn dầu mỡ và nhiều loại tạp chất ra khỏi bề mặt cần được xử lý nhanh chóng.

  Sản phẩm giúp tẩy sạch các loại bụi bẩn lâu ngày, cặn dầu mỡ và nhiều loại tạp chất ra khỏi bề mặt cần được xử lý nhanh chóng.

  Cũng cùng cơ chế hoạt động, 5-W cũng được ứng dụng nhiều trong cơ khí với tác dụng bôi trơn nhằm nới lỏng các khớp vặn máy móc, ray trượt hay các loại ốc vít bị rỉ sét lâu ngày khó mở. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bảo vệ, chống ăn mòn các sản phẩm mới, tẩy sạch rỉ sét và các chất bám bẩn cứng đầu.

  Đặc biệt, đối với các sinh hoạt thường ngày trong gia đình, sẽ rất khó chịu khi ổ khoá, bản lề hay khe cửa lùa không hoạt động trơn tru, máy móc lâu ngày gây ra tiếng ồn khó chịu vì không được bôi trơn. Dầu bảo dưỡng đa năng 5-W ra đời để giải quyết các tình huống khó chịu này, nhằm bảo dưỡng máy móc, cũng như bảo vệ được các vật dụng trong gia đình.

  Với khí hậu nóng ẩm và hay mưa như Việt Nam, việc trang bị một bình xịt 5-W để bảo dưỡng các chi tiết như công tắc ôtô, xe máy, ổ khoá xe, bản lề cửa... sau khi ướt mưa và ngập nước cũng là một điều mà bạn nên quan tâm.

  "Sản phẩm 5-W được kiểm định sử dụng an toàn cho hầu hết bề mặt. 3M-5W không có hàm lượng axit trong dung dịch vì thế giảm thiểu yếu tố gây hại cho môi trường và người sử dụng", đại diện 3M khẳng định.

  Sản phẩm bảo dưỡng máy móc, cũng như bảo vệ được các vật dụng trong gia đình.

  Sản phẩm bảo dưỡng máy móc, cũng như bảo vệ được các vật dụng trong gia đình.

  Thành lập vào năm 1902, Tập đoàn 3M ban đầu chỉ là một công ty chuyên về khai thác khoáng thuộc bang Minnetosa, Mỹ. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, 3M đã phát triển không ngừng và có những bước chuyển mình ngoạn mục để trở thành một trong những tập đoàn đa công nghệ lớn nhất hiện nay.

  Đến nay, 3M đã có công ty tại hơn 70 quốc gia, 36 phòng nghiên cứu, và 50 trung tâm hỗ trợ kỹ thuật và có sản phẩm được bán tại gần 200 quốc gia trên thế giới. Hàng nghìn sản phẩm từ 3M đã ra có tính sáng tạo và ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực từ y tế, sản phẩm chăm sóc xe, sản phẩm văn phòng, kết dính trong công nghiệp, chất chống ăn mòn, vật liệu an toàn đường cao tốc... Trong đó, dầu bảo dưỡng đa năng 5-W được đánh giá cao trong việc ứng dụng giúp bôi trơn, tẩy sạch rỉ sét và chống ăn mòn.

Sản phẩm Liên quan

 
THEO DÕI VẬN CHUYỂN

0939780068

 
TƯ VẤN MUA HÀNG

sale@thegioinhot.vn

 

 
THAY NHỚT TẬN NƠI

0931770123

 
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

support@thegioinhot.vn

Top