Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Thời gian nhận hàng
Ngay sau khi quý khách đặt mua hàng, nhân viên Thegioinhot.vn sẽ tiến hành gọi điện xác nhận trong vòng 60 phút kể từ khi nhận được email đăng ký và sẽ báo giá cước vận phí nếu đơn hàng có tính phí (nếu quý khách đặt hàng trong thời gian từ 09h – 17h). Sau 17h nếu quý khách có đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn vào 09h sáng ngày hôm sau.
Thời gian nhận hàng tính từ lúc nhân viên Thegioinhot.vn  tiến hành gọi điện xác nhận với quý khách hàng, cho đến khi nhận được hàng tận nơi theo yêu cầu.
Thời gian nhận hàng cho khu vực nội - ngoại thành TP.HCM :
+ Trước 11h : trong vòng 6 tiếng
+ Trước 17h : trong vòng 1 ngày
Thời gian nhận hàng cho các khu vực tỉnh thành lân cận TP.HCM :
+ Trước 17h : trong vòng 2 – 3 ngày
Thời gian nhận hàng cho các khu vực tỉnh trên toàn quốc.
+ Trước 17h : trong vòng 4 - 5 ngày

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

- Dịch vụ vận chuyển do www.thegioinhot.vn hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ www.thegioinhot.vn đến khách hàng.

- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

- Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc www.thegioinhot.vn không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng www.thegioinhot.vn đến khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và các tổn thất liên quan.

Top